ด.ช.กวินทร์ภัทร ปรีพัฒน์ เกิดเมื่อ 30 พฤษจิกายน 2563 เกิดโดยวิธี C/S เวลา 13.48 น้ำหนัก 3960 กิโล

หลังจากที่ดูพี่เกิดก่อนมาหลายคนถึงคราวผมออกมาบ้าง 37+4

ด.ช.กวินทร์ภัทร ปรีพัฒน์
เกิดเมื่อ 30 พฤษจิกายน 2563
เกิดโดยวิธี C/S เวลา 13.48
น้ำหนัก 3960 กิโล
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ