37 week พอดี

สวัสดีครับ ผมชื่อ #น้องพอร์ช ด.ช.ปวิชญากร สายโสภา เกิดวันที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 09.37 น้ำหนัก 2,770 กรัม คลอดตอน 37 สัปดาห์ ขอฝากเนื้อฝากตัว พี่ๆป้าๆทุกคนด้วยนะครับ

37 week พอดี
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกจ้า

น้ำหนักเท่ากันเลยคะแต่นี่ออก19 เดือนเมษายน

ผมดกจังเลยครับ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะคะ..😍

ยินดีด้วยคร้า