แตกแล้วค่ะลูกบ่าว

ด.ช ปุญญพัฒน์ ปังเอี้ยน น้องโอโซน ผ่าคลอด 4/ก.ย/2563 เวลา 9.12น. อายุครรภ์37สัปดาห์ น้ำหนัก 2,650 kg.แข็งแรงดีคับป๋ม

แตกแล้วค่ะลูกบ่าว
39 ตอบกลับ

คุณหมอถ่ายไห้หรือคุณพ่อคะ เราสามารถเอาโทรสัพเข้าไปถ่ายได้ไหมคะ

ขอโทษนะคะคุณแม่ เจ็บท้องคลอด หรือคุณแม่เลือกผ่าก่อนกำหนดคะ

4y ago

เจ็บท้องด้วยค่ะ น้ำคล่ำน้อยด้วย หมอบอกอายุ37สัปดาห์น้องสามารถคอดได้แล้วค่ะ

ผ่าคลอดคุณหมอให้ผ่าตอนกี่สัปดาห์หรือคุณแม่มีอาการปวดคะ

4y ago

มีอาการปวดค่ะ. น้ำคล่ำน้อยด้วยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่..แม่ผ่าคลอดใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ..

4y ago

รพ เปาโล

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ คุณแม่ก็สวยค่ะ

อาการก่อนคลอดของคุณเเม่เป็นยังไงคะ จะได้รู้ไว้

ขออนุญาตถามคะ ผ่าคลอด ดมยาหรือบล็อกหลังคะ

ทำไมผ่าเร็วจังค่ะแม่ หรือถึงกำหนดแล้ว

ยิดดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงนะคะ

ตั้งชื่อจริงเหมือนกันเลย😊