แตกแล้วจ้าา

แฝดแตกแล้วจ้า 🧡 37+4 ผ่าคลอด แฝดพี่ ด.ช.ภัทรกร ศรีจินดา น้องภูภูมิ น้ำหนัก 2090 กรัม เวลา 09.18 น. แฝดน้อง ด.ช.ปัณณทัต ศรีจินดา น้องภูมินทร์ น้ำหนัก 2450 เวลา 09.19 น. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ 💚

แตกแล้วจ้าา
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ พยายามประคับประครองให้ถ37 เหมือนแม่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แฝดเหมือนกันจ้าา 22weekแล้วยังไม่รู้เพศเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แฝดค่ะ 12 week แล้ว อยากได้แฝดชายเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ท้องแฝดเหมือนกัน6เดือนแล้วค่ะอยากแตกแล้ว

4y ago

ได้ช ญ ค่ะแม่ บ้านนี้ 17+4แล้วยังไม่เหนเพศเลยค่ะ

แฝดน้องน้ำหนักเยอะกว่าแฝดพี่ ชื่อน้อง.น่ารักจัง💕💕💕

ดีจังค่ะแม่ ท้องเดียวได้ 2 คน ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้ทีเดียวแบบนี้บ้าง🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่...เจ็บทีเดียวได้ 2เลยค่ะ❤❤

ยินดี และดีใจกับครอบครัวด้วยนะฮะ 🥰🥳🤩

ยินดีด้วยค่ะ♥️♥️ อยากได้เเฝดบ้างจัง