คลอดแล้วจ้าน้องพีช

หลังจากที่คุณหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน เราไม่มีอาการปวดท้อง เลยนอนดูอาการ3วัน วันที่4คุณหมอเลยให้ยาเร่งคลอด ตอน10โมง คลอด15.21น. น้ำหนัก3270กรัม อยากบอกว่าท้อง3 ออกยากกว่าท้องแรกอีก

คลอดแล้วจ้าน้องพีช
51 ตอบกลับ

ตอนหมอให้ยาเร่ง แม่ปวดมากมั้ยค่ะ หรือปวดแบบ ปวดท้องคลอดปกติ บ้านนี้ท้อง4 38+4แล้ว ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดแล้ว ถ้าไปให้หมอเร่งคลอด หมอจะเร่งให้มั้ยค่ะ

4y ago

ของเรา40วีค มีมูกเลือดไปตรวจปากมดลูกเปิด1เซน ยังไม่เร่งคลอดเลยค่ะ กลับบ้านมารอปากมดลูกเปิดเอง

แม่มีอาการอะไรมั่งค่ะ. ของท้องแข็ง แต่ไม่เจ็บ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

กลัวอยู่เหมือนกันคะคลอดคนที่สามคนที่3ผู้ชายสะด้วยกลัวมากคะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะ แม่คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากจร้า

จิงค่ะท้องสามยากมากๆเลยทรมานมากเลย

กำลังจะคลอดท้องสามเลยค่ะ แอบหวั่นๆ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ตอนนี้รอคลอดคนที่ 3 เหมือนกันค่ะ🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจังเลย