ออกแล้วจ้า👼🏻

กำหนดคลอด20 ก.พ 64 หมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานวันนี้ช่วงตี3-4เจ็บท้องคลอด มาหาหมอตอนตี 5 ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น ผ่านไปสัก ชม. ปากมดลูกเปิด 5 เซ็น หมอเจาะถุงน้ำคล่ำให้ ตอน 9 โมง เกือบ 10 โมง คลอดตอน 10:36 น. วันที่ 9 ก.พ. 2564 น้ำหนัก 3,160กรัม # น้องณิลิน เด็กหญิง เกวลิน โมรานอก👼🏻💜

ออกแล้วจ้า👼🏻
41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กุมภา ตอนแรกแอบกังวลว่าจะคลอดเองได้ไหม เพราะน้องเพิ่งลงเชิงกรานบางส่วนเมื่อพฤหัสที่ผ่านมา สรุปน้ำเดินและมีมูกเลือดตอนตีสี่แต่ไม่เจ็บ คลอด13.03 วันที่ 10 กพ.ค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกเป็นยังไงค้ะขอถามหน่อยคือบ้านนี้ท้องแรกค้ะเลยอยากรุ้อยากมีประสบการจะได้รู้แล้วมันเจ็บไม่ค่ะ

3y ago

เจ็บๆจุกๆนิดหน่อยค่ะ

พอดีวันที่​ 23​ ก.พ. นี้.. คุณหมอนัดกระตุ้นปากหมดลูกค่ะ... ยากทราบว่ากระตุ้นปากหมดลูกเจ็บไหมค่ะคุณแม่

3y ago

เจ็บๆจุกๆนิดหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ท้องแรก หมอกระตุ้นเหมือนกัน ป่านนี้ 39+2 แล้วน้องยังเล่นตัวอยู่เลยยยย

3y ago

สู้ๆนะค้า เดี๋ยวน้องก็ออกมาให้เห็นแล้วค่ะ🤗

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด20 กพ. เหมือนกันแต่สงสัยน้องอยากออกก่อนเลยคลอดวันที่1

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องสาวน้อยผู้น่าเอ็นดูด้วยนะค่ะ

บ้านนี้นัด 20 เหมือนกันยังไม่คลอดเลย เจ็บเตือนอย่างเดี่ยว ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้เพิ่งโดนกระตุ้นมะวาน แต่ก็ยังเงียบๆอยู่เลย กำหนดคลอด 18 ก.พ

ทำไมถึงได้กระตุ้นปากมดลูกค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ก.พ ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

หมอว่าถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ เลยได้กระตุ้น

ยินดีด้วยค่ะ.....บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว🥰🥰รอซาว17นี้ค่ะ20+1วีตแล้ว