คลอดแล้วจ้าน้องพีช

หลังจากที่คุณหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน เราไม่มีอาการปวดท้อง เลยนอนดูอาการ3วัน วันที่4คุณหมอเลยให้ยาเร่งคลอด ตอน10โมง คลอด15.21น. น้ำหนัก3270กรัม อยากบอกว่าท้อง3 ออกยากกว่าท้องแรกอีก

คลอดแล้วจ้าน้องพีช
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจังเลย