คลอดแล้วค่ะ 37+4w

วันนี้หมอนัด อัลตร้าซาวด์ครั้งสุดท้าย ตรวจท้องแล้วแข็งบ่อย ตรวจปากมดลูกเปิด3เซน ยาวๆกันเลยค่ะ ปวดท้องน้ำเดินตอน11.20 น. คลอด13.48น. น้ำหนัก2850กรัม คลอดง่ายมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่กำลังจะคลอดนะค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 37+4w
1 ตอบกลับ

ท้อวแข็งบ่อยเหมือนกันแต่ไม่มีน้ำเดินอยากออกแล้วแม่บ้านนี้