ลูกดิ้นกันยังคะ 18+2 w

หลังจากตอดๆมา 1 อาทิตย์ วันนี้ 18+2w ดิ้นแล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกดิ้นครั้งแรกยังไงมาเล่าให้ฟังหน่อยจ้า ท้องแรกตื่นเต้นๆๆๆ ??

ลูกดิ้นกันยังคะ 18+2 w
38 ตอบกลับ

19+3w รู้สึกแล้วค่ะ ดีใจมากค่ะแม่ เค้าจะตอดเบาๆ บางทีมาเป็นคลื้นเลยค่ะ 😁