ลูกดิ้นกันยังคะ 18+2 w

หลังจากตอดๆมา 1 อาทิตย์ วันนี้ 18+2w ดิ้นแล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกดิ้นครั้งแรกยังไงมาเล่าให้ฟังหน่อยจ้า ท้องแรกตื่นเต้นๆๆๆ ??

ลูกดิ้นกันยังคะ 18+2 w
38 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ 19+5wครั้งแรกนอนหลับอยู่รู้สึกว่ามีอะไรกระแทกในท้อง ตุ๊บทีเดียว สะดุ้งตื่นแบบตกใจแล้วหลับต่อ หลังจากวันนั้นมาก็มาเป็นชุดเลยค่ะ มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้น(ท้องแรกตื่นเต้นมาก)ตอนนี้23+2wแล้วค่ะ

รู้สึกว่าดิ้นตอน 22 วีคค่ะ ตอนแรกก็กังวลเพราะไม่รู้สึกถึงการตอด แต่พอได้ดิ้นแล้ว มาเป็นชุดเลยค่ะ ยิ่งเวลานั่งถ้าตัวไม่ตรงเมื่อไหร่ ชายโครงเลยค่ะ ตอนนี้

บ้านนี้รู้สึกตอดๆเกือบ 12w พอไปซาวตอน 12w เห็นน้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ตอนนี้ 16w4d รู้สึกดิ้นชัดขึ้น สังเกตุเห็นที่หน้าท้องแล้วว่าน้องดิ้นค่ะ

ตอนนี้17+2W มะคืนเหมือนโดนกระทุ้ง1ที แล้วก็หายไปเลย 5555 แรงดีจนน่าตกใจ นี่แค่ตอด ถ้าดิ้นจะขนาดไหน

18 +4 ค่ะ ยังรู้สึกแค่ตอดๆ เหมือนว่ายน้ำในท้องแม่ค่ะ ยังไม่เจอน้องถีบน้องดิ้นเลยค่ะ รอค่ะ 🤣🤣🤣

คุณแม่ท้องบางมากสินะคะ อิจฉาเลยรู้สึกว่าลูกตอด ลูกดิ้น บ้านนี้ 20w4d แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ

17+3 ตอนแรกรู้สึกมีไรดันท้องขึ้นมา ตอดถี่บางวันแม่ก็ตื่นเต้นอยากให้ตอดบ่อยๆ555

บางทีก้อรู้สึกบางทีก้อไม่รู้สึกเลยปกติเปนคนอ้วนเลยรู้สึกช้ารึป่าวเนี่ย

รู้สึกแค่ตุบๆเองค่ะบ้านนี้ บางทีไม่ค่อยรุ้สึก สงสัยหนังหน้าท้องแม่หนา 😅

19+3w รู้สึกแล้วค่ะ ดีใจมากค่ะแม่ เค้าจะตอดเบาๆ บางทีมาเป็นคลื้นเลยค่ะ 😁