ท้อง18+1วีคหมอนัด

วันนี้ 18+1 เจาะน้ำคร่ำหาผลธาลัสซีเมียของเด็ก เป็นห่วงน้องจัง 😥

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็น ธาลัสซีเมียชนิดรุนแรงแต่โชคดีที่พ่อแข็งแรงไม่มีโรคอะไร รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าลูกจะแข็งแรงไหม 8เดือนแล้วค่ะ

ถ้าพ่อเขาแข็งแรงดี โอกาสเป็นน้อยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยค่ะ