18 W

18 W กำหนดคลอด 2 ธค. แม่ๆว่าท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะ??

18 W
71 ตอบกลับ

โอ้ยๆๆ ใกล้กับบ้านนี้เลยค่ะ อาทิตย์ด่อนไปฝากท้องใบซาวบอก 17 week 2 day แต่แลดูเหมือนกำหนดคลอด น่าจะ 2 เหมือนกัน

บ้านนี้ 18w เหมือนกันยังไม่โผล่ขนาดนี้เลยจ้าเเม่😂 ใครก็ทักไหนว่าท้อง ดูไม่ออกเลยจ้าว่าท้อง

ใหญ่ค่ะ ใหญ่กว่าท้องแม่บ้านนี้ที่คลอด 13 พ.ย อีกค่ะ คุณหมอบอกมั๊ยคะว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วตอนนี้

5y ago

หมอซาว์เมื่ออาทิตย์ก่อนบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ😊😊

ใหญ่ค่ะ ตอนเราท้องก็ใหญ่ช่วงแรกๆแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้33+5 แล้วท้องลดต่ำมาก ดูไม่ใหญ่เท่าไหร่

เราก็ 17 วีค ยังดูเล็กกว่านี้เลย หรือเพราะเราอ้วนด้วยก็ไม่รู้ 555 ขอให้แข็งแรงนะคะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้ว มีแต่คนทักเหมือนคนท้อง 6 เดือนเลยค่ะ

5y ago

มันคนทักเหมือนกันค่ะ เพราะคิดว่า 6-7 เดือนแล้ว

ท้องเรา 36w +6d มันแลดูเล็กๆเมื่อเทียบขนาดของแม่คนอื่นๆที่ท้องพร้อมๆกัน

ใหญ่เท่าเราเลยค่ะ มันปกติใช่มั้ยคะแอบกังวลท้องใหญ่มาก

ใหญ่นะคะ​ ขนาดเราท้องออกตอน4เดือน​ ตอนนี้8เดือนยังใหญ่มาก🤣

ใหญ่เท่ากันเลยจ้าแม่ เราท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก😊