วันนี้เจอน้องแล้วก็หัวใจแล้วน๊า ❤️

หลังจากตรวจเจอ 2 ขีดก็ไปหาหมอวันที่ 3 ตุลาคม หมอซาวทางหน้าท้องไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ นัดมาใหม่วันที่ 24 ตุลาคม วันนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ แม่ใจฟูขึ้นมาเลยยย ในแอพคำนวน ประมาณ 7w6d แต่หมอบอกประมาณเดือนครึ่งค่ะ นัดอีกที 12 พฤศจิกายน หมอขอเห็นน้องตัวใหญ่อีกทีถึงจะรับฝากครรภ์คับบ

วันนี้เจอน้องแล้วก็หัวใจแล้วน๊า ❤️
9 ตอบกลับ

ตอนแรกเค้าก็ไม่เจอค่ะหมอนัด ไปอีกครั้ง ตอน6 สัปดาห์ ลองซาวด์ช่องคลอดอีกครั้บเจอน้องและเสียงหัวใจน้องแล้ว น้ำตาร่วงเลย 🥰 ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ ของเค้า หมอนัด ฝากครรภ์12 พฤศจิกายน เหมือนกันงับ

2y ago

แพ้ท้องหนักเลยค่ะ ช่วงนี้ 6-8 สัปดาห์ จะมีจุกๆ เสียดๆ ท้อง เวลาตอนตื่นนิดหน่อยงับ แล้วก็จี๊ดๆตรงมดลูก หมอบอก เรื่องปกติ มดลูกขยายใหญ่ขึ้นงับ

เหมือนกันค่ะ ของเราไปซาวด์ครั้งแรก2.ต.ค. หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แต่วันที่23ต.ค.ไปซาวด์มาใหม่ เจอแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก หมอนัดไปหาอีกที 27 พฤศจิเลยค่ะ

2y ago

หมอบอกของเราน้องเกาะแน่นค่ะ ให้ระวังเรื่องการใช้ชีวิตค่ะ แต่ถ้ารู้สึกผิดปกติให้ไปหาหมอได้ตลอดค่ะ หมอเลยให้ยาบำรุงมากินยาวๆเลยค่ะ

เท่ากันเลยคะ ไป11/10/65 เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เมื่อวาน24/10/65 ไปมาเจอน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแว้ววว ดีใจมาก

2y ago

แอบเสียดายในใบหนูเห็นน้องไม่ชัด ในจอชัดมาก ชื่นใจเลยพี่

เหมือนกันเลยค่ะ ไปตอนแรกไม่เจอแม้แต่ถุง วันศุกร์นี้หมอนัดไปซาวใหม่ ได้ 7 สัปดาห์ 5 วันพอดีจ้า❤️

2y ago

รอลุ้นจ้า❤️

พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน 7 w6d เหมือนกันเลยค่ะ เห็นหัวใจน้องแล้วตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

หมอเดียวกันเลยจ้า อยู่ปากช่องเหรอค่ะ 😂😂บ้านนี้ท้อง2 7weekแล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยคร่า

ของเราไปซาวตอน5สัปดาห์ไม่เจออะไรเลย นัดไปอีก6ธันวา 🥹😌

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ตอนที่ไปตรวจครั้งแรก

2y ago

น่าจะประมาณ 4w ค่ะ นับจากประจำเดือนสุดท้ายวันที่ 30 สิงหาคมนะคะ

😘