วันนี้เจอน้องแล้วก็หัวใจแล้วน๊า ❤️

หลังจากตรวจเจอ 2 ขีดก็ไปหาหมอวันที่ 3 ตุลาคม หมอซาวทางหน้าท้องไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ นัดมาใหม่วันที่ 24 ตุลาคม วันนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ แม่ใจฟูขึ้นมาเลยยย ในแอพคำนวน ประมาณ 7w6d แต่หมอบอกประมาณเดือนครึ่งค่ะ นัดอีกที 12 พฤศจิกายน หมอขอเห็นน้องตัวใหญ่อีกทีถึงจะรับฝากครรภ์คับบ

วันนี้เจอน้องแล้วก็หัวใจแล้วน๊า ❤️
9 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ของเราไปซาวด์ครั้งแรก2.ต.ค. หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แต่วันที่23ต.ค.ไปซาวด์มาใหม่ เจอแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก หมอนัดไปหาอีกที 27 พฤศจิเลยค่ะ

2y ago

หมอบอกของเราน้องเกาะแน่นค่ะ ให้ระวังเรื่องการใช้ชีวิตค่ะ แต่ถ้ารู้สึกผิดปกติให้ไปหาหมอได้ตลอดค่ะ หมอเลยให้ยาบำรุงมากินยาวๆเลยค่ะ