มีใครเป็นบ้างไหมคะ

หลังจากตรวจกับคุณหมอรอบที่2 หลังๆเราเริ่มนอนไม่หลับ ข่มตายังไงก็ไม่หลับ มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์หรือมีวิธีไหนบ้างไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง เพราะเราพักผ่อนน้อย

1 ตอบกลับ

ลองอาบน้ำอุ่น ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนจะพอช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ