แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้24w4Dแล้วค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ บางทีก้หายใจไม่สะดวก มีท้องแข็งบ้าง บางทีก้ปวดท้องจิ๊ดๆ กินข้าวได้น้อยลง บางทีก็มีอาการจะอ้วก แม่บ้านไหนมีอะไรจะแนะนำไหมค่ะ ทรมาณเหลือเกินนอนไม่เป็นเวลากินก็ไม่ตรงเวลา กลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงช่วยอาการแพ้ท้อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย เบืออาหาร ก่อนนอนดื่มนมอุ่นๆซักแก้ว เปิดเพลงลัลลาบายในแอพนี้ฟังในระหว่างนอนหลับ หลับสบายเลยค่ะ