สอบถามแม่หน่อยจร้า

หลังจากฉีดวัคซีนมา ลูกไม่ค่อยกินนมค่ะ กินแปบๆ ทำคอแข็งแล้วบ้วนออก จะว่ามีแผลที่ปากก็ไม่มี ถ้าเจ็บคอ จะต้องมีไอ บาง แต่ไม่มีไรเรยค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข้ขึ้นรึเปล่าคะ

2y ago

น่าจะฟันขึ้นแหละแม่ ถ้าไม่มีไข้วัคซีน