ลูกชอบร้องกรี๊ส เอาแต่ใจ

ลูกสาว 1ขวบ 6เดือน หลังจากฉีดวัคซีนมา 2-3วัน นิสัยเค้าเปลี่ยน จากร่าเริง กายเป็นเอาแต่ใจ ไม่เอาพ่อแม่ เอาแต่ตากับยาย (ที่เป็นคนเลี้ยงเค้า) ปกติชอบเที่ยว พาไปเที่ยวก็จะรีบไปกับพ่อกับแม่ แต่มาอาทิตย์นี้ ไม่ไปไหนเลย จะนอนแต่เปล และก็ขัดใจก็จะร้องไห้ กรี๊ส และก็บะบาย ไล่พ่อกับแม่กลับบ้าน แกล้งร้องไห้ แกล้งกรี๊ส และก็จะหยุด แม่ๆ บ้านไหนมีวิธีปราบเซียนไหมค่ะ

ลูกชอบร้องกรี๊ส เอาแต่ใจ
1 ตอบกลับ

อย่าให้ความสนใจค่ะ ยิ่งสนใจน้องยิ่งแสดงสิ่งนี้ออกมาเพราะมันเป็นการเรียกร้องความสนใจ แม่ต้องใจแข็งค่ะ น้องกรี้ดปุ้บ แม่เดินออกไปที่อื่นเลยค่ะ หรือทำเป็นทำอย่างอื่นไปเลยค่ะ