ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่า หลังจากฉีดวัคซีนมา ลูกเข้าเต้ายาก ขวดก็ไม่เอา #ที่สำคัญแม่ใกล้จะไปทำงานแล้วด้วย#

ปกติน้องเข้าเต้าง่ายมาก หิวไม่หิวเอาเข้าเต้าคือกินตลอด ขวดก็ดูดปกติ หลังจากฉีดวัคซีนสองเดือนมา น้องงอแงตลอด ร้องหิวนมน้ำลายไหล ดูดีนิ้ว จนเสื้อเปียกมือเปียก พอเข้าเต้าก็ร้องงอแงกว่าเดิมอีกค่ะ ลองให้ขวดก็ดันออก ไม่กินเลย แม่ก็ใกล้จะไปทำงานไม่กี่อาทิตย์แล้วด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝึกแก้วหรือขวดต่อค่ะ เลี่ยงเต้าเลยก็ดี เพราะแม่ใกล้ไปทำงานแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ