สอบถามแม่หน่อยจร้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13w4d ค่ะ แล้วมีคนจะให้เตียง เปล พวกของใช้เด็กอ่ะค่ะ ไม่ทราบว่าเราสามารถรับไว้เลยได้ไหมค่ะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้หน่อย คือเราทราบแต่ห้ามซื้อของเตรียมไว้ แต่ในกรณีที่มีคนให ้เราไม่รู้ว่าเราสามารถรับไว้ได้ไหม รบกวนแม่ๆที่รู้ช่วยตอบทีจร้า

11 ตอบกลับ

รับได้ค่ะคุณแม่ ประหยัดค่าใช้จ่ายไปอีก โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่อายุครรภ์ได้น้อยๆ จนตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ก็ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ รับไว้ได้ค่ะของหนูพอทางบ้านรู้ว่าท้องก้อเตรียมตัวหาซื้อของให้หลานกันยกใหญ่ #สามารถรับได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้ถืออะไร บ้านนี้เพื่อนเอาเสื้อผ้าเด็กมาให้ตั้งแต่น้องยังเป็นก้อนเลือดยุเลยค่ะ

รับได้ค่ะแม่ อย่าไปคิดอะไรเยอะจ้า ดีกว่ามาไล่ซื้อตอนลูกครอด ต้องใช้ตังเยอะนะค่ะ

รับไว้ได้ค่ะ บางคนเค้าไม่ถือกันแล้วค่ะ บ้านนี้ใครให้อะไรก็เอาค่ะ

บ้านเราถือไม่ให้เราซื้ออะไรเลย รับของจาก ใครก็ไม่ได้

เราก้อมีคนให้นะคะเราไม่ถือคะ

รับได้จ้าแม่