มีมูกเลือดออกเเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องเเรกคะ

หลังจากคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้มีอาการปวดหน่วงละมีมูกเลือดเเบบนี้ออกมา2รอบ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือว่ารอให้ปวดมากๆ

มีมูกเลือดออกเเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องเเรกคะ
5 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจ มี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo ago

ตอนนี้ปวดหน่วงๆคะ

ถ้ามีมูกเลือดออกให้รีบไปหาหมอเลยเพราะปากมดลูกเราจะเปิด

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

6mo ago

ถ้าเราเจ็บท้องทนไม่ไหวมากๆถ้าไปหาหมอไม่ทันนะคะ

ไปเลยค่ะ