มีมูกเลือดออกเเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องเเรกคะ

หลังจากคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้มีอาการปวดหน่วงละมีมูกเลือดเเบบนี้ออกมา2รอบ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือว่ารอให้ปวดมากๆ

มีมูกเลือดออกเเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องเเรกคะ
5 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ