ขออนุญาติสอบถามนะคะ

ถ้าเจ็บแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขออนุญาติสอบถามนะคะ
2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ถ้าเจ็บแบบนี้ต่อเนื่องเกิน2ชม. ทนไม่ไหวหาหมอได้เลยค่ะ หรือมีอาการอื่นร่วมด้วย เช่นมีมูก เลือดออก น้ำเดิน

3y ago

40+4แล้วค่ะ โดนกระตุ้นไปตอนเช้า มันเจบแบบทนไหวเจ็บแปลบๆก็หายอ่ะค่ะแม่

ใกล้แล้ว

3y ago

อาการแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดคะ ?