รกค้าง อยากทราบว่าใครเคยเป็นบ้างค่ะ

หลังจากคลอด แระมีอาการรกค้าง และโดนล้วงรกออกแล้วมา 1 เดือน ก็ยังมีอาการเจ็บเสียดๆๆตรงอวัยวะเพศช่วงกะดูก อยากทราบว่าผิดปกติไหม??

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะที่ภาพไม่สุภาพ คลอดได้1เดือนพอดีเมื่อวานมีตัวนี้ออกมาจากช่องคลอด เขาเรียกว่ารกใช่ไหมคะ แล้วต่อจากรกออก ก็มีเลือดเหมือนประจำเดือนไหลออกมา อยากทราบว่าเลือดเหมือนประจำเดือนจะหยุดไหลกี่วันคะ

5y ago

หาหมอคะ เสี่ยงตกเลือด เพราะปรกติหมอจะต้องเอาออกมาหมด ตอนที่เราคลอดคะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่