การมีเพศสัมพันธ์ุหลังการคลอด

สอบถามคะ หลังจากคลอด(ผ่าคลอด) 3 เดือน ได้มีเพศสัมพันธุ์กับแฟน ปรากฎว่าเจ็บระหว่างที่สอดใส่ ปกติไหมค่ะ? แล้วอาการแบบนี้จะหายไปช่วงไหนค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

สอบถามต่อคะ อีกนานไหมค่ะกว่าจะหาย ตอนนี้ใช้เจลหล่อลื่นอยู่ก็ยังเจ็บ เจ็บจนแฟนไม่กล้ามีอะไรด้วยเลยคะ