รกค้าง

ใครเคยมีรกค้างหลังคลอดบ้าง อาการเป็นยังไง?

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ..แต่ถ้าชิ้นรกไม่ใหญ่ร่างกายจะขับออกมาเองได้นะคะ ของเราหมอตรวจว่าเคลียแล้ว แต่ก็ปวดท้องหน่วงๆอยู่หลายเดือน จนเข้าห้องน้ำแล้วมีชิ้นรกหลุดออกมา ยาวประมาณเกือบ3นิ้วกว้าง1นิ้ว รีบเอาไปให้หมอ(อีกท่าน) ดูปรากฎเป็นเศษรกค้าง เราโมโหหมอคนแรกที่ตรวจมากเลยชิ้นก็ไม่ได้เล็กๆแต่ทำไมซาวนด์ไม่เห็น พอหลุดหายปวดท้องเลยค่ะ

4y ago

หมอก็ตรวจภายในอีกครั้งค่ะ อัลตร้าซาวด์ดูอีกที ว่ามีอะไรค้างอีกมั้ยค่ะ

ບໍ່ມີ