วางแผนมีลูก

หลังจากกินยาเร่งไข่ และได้ปฏิบัติการเรียบร้อย??? รอลุ้น อีก1สัปดาห์คุณหมอบอกว่าตรวจการตั้งครรภ์ได้เลย???

วางแผนมีลูก
9 ตอบกลับ

เราดักหน้า ดักหลัง ตอนนี้ 4 weeks แล้วค่ะ ขอให้มีข่าวดีนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ😊😊😊

ดักก่อนวันด้วยนะคะ ขอให้สมหวังคะ

5y ago

ขอบคุณคะ สาธุๆ

ยาเร่งไข่หมอให้มาหรือซื้อกินเองคะ

หมอให้ยาเร่ง หรือซื้อเองค่ะ

แฝด4 แน่ๆ 😁😁😁 ลุ้นๆๆๆ

ขอให้สมหวังนะค่ะ

ขอให้น้องมาไวๆนะคะ

5y ago

สาธุๆ

ขอให้สมหวังนะคะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊😊