แตกแร้ว39+3w

หลังจากกระตุ้น2ครั้งไม่ยอมออกวันนี้หมอผ่าเรยจร้า หนูชื่อน้องข้าวฟ่าง น้ำหนัก 3950 กรัม เวลา9.27

แตกแร้ว39+3w
27 ตอบกลับ

เราพึ่งกระตุ้นไปครั้งนึงมีมูกปนเลือดนิดๆเจ็บแบบมดลูกบีบท้องแข็งไม่รู้จะแตกรึป่าวอบากคลอดเองตอนนี้40+1ค่ะ

4y ago

มีมุกเหมือนกันค่ะหลายวันม่ปวดแร้วน้องตัวใหญ่ด้วยหมอเรยผ่าค่ะ

เรากระตุ้น5ครั้งไม่ออก หมอเลยผ่าเหมือนกันวันนี้ด้วยจ้ะ

คุณแม่น้ำหนักน้องดีมาก.....ก่อนคลอดหมอว่ากี่โลค่ะที่ซาว์

4y ago

ก่อนคลอด3890ค่ะคลอดออกมาเกือบ4โล

น้ำหนักน้องดีมากค่ะ คุณแม่บำรุงกินอาหารแบบไหนค่ะ

4y ago

❤️

น่ารักน่าชังค่ะ คุณแม่ทานอะไรค่ะน้องถึงจ้ำม้ำจัง

4y ago

กินทุกอย่างค่ะนม หทุกะทะนี้ชอบชาไข่มุกทุกวัน ยานี่ไม่ค่อยได้กืนเรย กินของดำม่ดำนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันจันทร์ค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

น้องน่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆจ้า