วันที่รอค่อย

น้องอั่งเปา เพศหญิ่งค่ะ 3950กรัม

วันที่รอค่อย
16 ตอบกลับ

จ้ำหม่ำมากเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก แม่บำรุงอะไรคะ😀😀

4y ago

กินไข่กินนมและอาหารปกติแต่เน้นไข่ทุกมื้อค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องแยอะจังเลยจ้า

จ้ำม่ำมากก ชื่อเหมือนกันเรยย😄😄

หนักขนาดนี้คลอดเองรึป่าวคะ

4y ago

คะแม่

นำ้หนักดีมากเลย

คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยคร้า💕

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ