แตกแร้ว39+3w

หลังจากกระตุ้น2ครั้งไม่ยอมออกวันนี้หมอผ่าเรยจร้า หนูชื่อน้องข้าวฟ่าง น้ำหนัก 3950 กรัม เวลา9.27

แตกแร้ว39+3w
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จ้ำม่ำมากเลย

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากๆเลย

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะแม่

4y ago

ตอนผ่าม่รุ้สึกค่ะเค้าใช้ยาสลบแต่มาเจยปวดช่วงพักฟื้นค่ะ....ขอโทดม่ได้ตอบพอดีลุกคลอดได้เดือนกว่าค่ะม่มีเวลา

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่

จ่ำม่ำมากเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

แก้มเยอะมากลูก

น้ำหนักดีมากคะ

ยินดีด้วยจ้า😊