ผ่าคลอดจ้า

หมอว่าน้องตัวโต คุณแม่เลยได้ผ่าคลอด น้ำหนัก 3950 g ผู้หญิงจ้า 08/02/64 เวลา 14.08 น

ผ่าคลอดจ้า
14 ตอบกลับ

คุณเเม่ทานอะไรให้น้องตัวใหญ่ค่ะของเเม่น้ำหนักเเค่1700เองอยากเพิ่มน้ำหนักน้อง

บ้านนี้ ผ่าเหมือนกันค่ะ หมอว่าน้องตัวโต น้ำหนัก 4220 g ผู้หญิง 25/02/64 15:06 น.

3y ago

ไข่ นม ส้ม กล้วย ค่ะคุณแม่

แม่กินอะไรค่ะลูกถึงได้จ้ำม้ำแบบนี้ น่ารักค่ะ

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรคะน้องน้ำหนักดีจัง

เด็กหญิง เกือบ 4 kg. นี่โตมากกกกๆอะ

ออกมาเป็นตุ๊กตาหมีเลย สาวน้อย

เกิดวันเดียวกันกับลูกเราเลย

ได้เสียเงินมั้ยคะ

ตัวโตจริงด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ