💜ทีมมิถุนายน มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมมิถุนาไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมมิถุนายน

💜ทีมมิถุนายน มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺
729 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ กำหนดคลอด 22มิ.ย.64 แต่ท้องปั้นถี่ตอนอายุครรภ์ 34วีค หมอให้นอน รพ.หนึ่งคืนดูอาการแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ให้ยาระงับคลอดด้วยคะ น้องกลับหัวตั้งแต่34วีคแล้วคะ น้ำหนักน้องตอนนั้นอยู่ที่3,084คะ ตอนนี้37วีค ยังไม่มีอาการคะ เงียบสุดๆ ท้องนี้ท้องที่สองคะ ท้องแรกน้ำหนักลูก 3,810กรัม

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างไหมคะ บ้านนี้โดนกระตุ้นเช้าวันที่29 วันที่30มีเลือดออกคิดว่าก็ปกติ พอมาวันที่1ช่วงเวลาตีสามมีเลือดสีน้ำตาลออกมาทีละนิดจนถึงตอนนี้เป็นปกติของคนที่โดนกระตุ้นไหมคะ กลัวไปหาหมอแล้วหมอให้กลับบ้านอีกค่ะ

หมอนัด 12 มิถุนายน แอบแตกก่อน 15 พฤษภาคม ก่อนคลอดชอบมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ พอวันที่ 15 ตอนตีห้าครึ่งมีน้ำเดิน เลยรีบไปโรงพยาบาล นอนรอคลอดตั้งแต่หกโมงครึ่ง คลอดตอนสามทุ่มยี่สิบห้า เจ็บท้องนาน 12 ชั่วโมง ท้องแรกได้ลูกสาวสมใจค่ะ

กำหนดคลอด 26 มิถุนายน แต่คุณหมอบอกอุ้งเชิงกรานแม่เล็ก น้องน่าจะคลอดยาก เลยนัดผ่า 22 มิถุนายน น้องพรีมมารายงานตัวค่ะ น้ำหนัก 2950 กรัม แข็งแรงดีค่า แต่อยากบอกว่าผ่าคลอดเจ็บมากกกก..ถ้าแม่บ้านไหนคลอดเองได้ คลอดเองเถอะค่ะ..✌🏻✌🏻

แม่ทีมมิถุนา​คลอดกันหมดยังคะ​ บ้านนี้กำหนด30มิ.ย.​ ยังไม่คลอดเลยค่ะ​ ปวดท้องท้องแข็ง​ แต่ปากมดลูก​ยังไม่เปิดเลยค่ะ​ นอนปวดทรมานมาก​ แม่บ้านอื่นคงได้เห็นหน้าลูกกันหมดแล้วเหลือบ้านนี้นอนทนเจ็บวนไปค่ะ😂

3y ago

คลอดแล้วจ้า40พอดีเป๊ะ​

แม่ๆที่คลอดแล้วเจ็บเตือนกันบ้างมั้ยคะ​ เจ็บ​กี่วันถึงจะคลอด​ นี่เจ็บมา3-4วันแล้วค่ะ​ อยากคลอดเต็ม​ที่แล้ว​ ท่าผีเสื้อ​ สามีช่วย​ ออกกำลัง​ เดินบ่อย​ ก็ยังไม่มีวี่แวว​ว่า​จะ​ออกเลยค่ะ😂

ล่าสุดหมอแจ้งเต็ม 40 วีควันที่ 22 มิย. แต่ 28 พ.ค. เจ็บเตือนไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่า หมอเลยได้ให้ยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดมา บอกให้รอเต็ม 37 วีคดีละค่อยมาว่ากันอีกทีนึง แอบกลัวๆเสียวๆแล้วววว

39+1วีค​ ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ​ ปวดบีบๆ​ ไปหาหมอปากมดลูก​ยังไม่เปิด​ ตอนนี้ปวดมาก​ ปวดจนไม่อยากทำอะไรเลย​ แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์​เยอะแล้วแต่ปากมดลูก​ไม่เปิดบ้างคะ​ กำหนด30​มิ.ย.​

11 มิ.ย. กำหนดพรุ่งนี้แล้ว แต่แววยังไม่มาเลยค่า😂😂 ยินดีดัวยและอิจฉาแม่ๆที่คลอดแล้วจัง นี่มีแววจะเลยกำหนด อยากเห็นหน้าสาวน้อยเร็วๆแล้ว เก็บของทำความสะอาด นับวันรอทุกวันเลย

10 มิย. แตกแล้วคะ เวลา19.19น. นน.3050 กรัม แต่น้องหอบหืด หายใจเร็ว ทำให้ต้องเข้าตู้อบ ใช้เครื่องช่วยหายใจช่วย ณ.ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลย..คิดถึงมากๆๆเลยคะ..แม่ขอให้หนูปลอดภัยนะลูก..💞💞

3y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ลูกชายกินน้ำค่ำป่นขี้เทาเลยทำให้หายใจเร็ว ให้อ๊อกซิเจนเหมือนกันค่ะ น้องคลอด40วิค หนัก3720 คลอด10 มิ.ย. สู้ๆนะค่ะแม่