เป็นประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดได้เดือนครึ่งแล้วเป็นประจำเดือนแต่เป็นนานตอนนี้เป็น14วันแล้วยังไม่หายแบบนี้ปกติมั้ยคะ(เป็นหลังจากฉีดยาคุม 2 สัปดาห์)

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน ส่วนใหญ่จะมีอาการเลือดออกแบบนี้ค่ะ ถ้าหยุดยาอาการจะหายไปเอง ทานยาคุมแทนได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ