กินยาแทนการอยู่ไฟ

ผ่าคลอดกินยาแทนการอยู่ไฟได้ไหม พวกเล่งคุณ อะไรแบบนี้ ขับน้ำคาวปลา

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกินคะ ร่างกายขับออกเอง บ้านนี้คลอดน้องมาได้ 7 เดือน ไม่ได้อยู่ไฟนะคะ ปกติดีทุกอย่าง หมอที่ทำคลอดก็ไม่ได้แนะนำให้อยู่ไฟด้วยคะ ไม่จำเป็น

ไม่ต้องกินอะไรค่ะ น้ำคาวปลาจะขับออกเองตามธรรมชาติ