ขับน้ำคาวปลา

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีขับน้ำคาวปลาบ้างคะ ต้องกินยาอะไร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องลูกคนแรกผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ปล่อยให้หมดเองเถอค่ะ ไม่ต้องกินยา ตอนอยู่รพ.หมอไม่บอกหรอคะว่าห้ามกินยาขับน้ำคาวปลา เสี่ยงตกเลือด ภาวะตกเลือดหลังคลอดอันตรายถึงชีวิต