ขับน้ำคาวปลา

ผ่าคลอดได้ 1เดือนกว่า กินยาสตรีขับน้ำคาวปลาได้ไหมค่ะ ท้องยังไม่ยุบเลย

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำนะคะ ยาสตรีมีแอลกอฮอล์ ถ้าแม่กิน ลูกกินนมแม่ ส่งถึงลูก ลูกพัฒนาการช้าค่ะ เดือนแรกๆท้องไม่ยุบเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เดือนที่3เริ่มกลับเป็นเหมือนเดิมแล้วค่ะ ห้ามกินยาใดๆนอกจากหมอให้เด็ดขาด

แอลกอฮอล์ในยาสตรีขับน้ำคาวปลาอาจทำให้น้องท้องเสียได้นะคะ.พยาบาลบอกมาอีกทีจ้า