หลังตลอดกิรผลไม้อะไรได้บ้าง

หลังคลอดเรากินผลไม้ อะไรได้บ้าง พอดีอยากกินเลยไม่รุ้ว่าอะไรกินได้ไม่ได้

10 ตอบกลับ

ผลไม้ในแต่ละคนบอกยากค่ะว่าใครทานอะไรแล้วเป็นหรือไม่เป็นอะไร เหมือนพี่สะใภ้เค้านี่กินขนุน,หรือพวกผักเช่นผักกูดไม่ได้จะมีอาการเลือดขึ้นจนเป็นลม บางคนถ้าหนักหน่อยก็อาจจะต้องนอนรพ.เลยก็มีนะคะ แต่คนที่กินได้ทุกอย่างละไม่เป็นอะไรก็ถือว่าโชคดีมากๆค่ะ 😊😊

ขนุนทายไม่ได้นะคะ น้ำนมหด แนะนำก่อนทานอะไรเสริชก่อนเพื่อความแน่ใจนะคะ

งดแต่ผลไม้รสเปรี้ยว ผลไม้หมักดอง นะคะที่เหลือทานได้หมดค่ะ

ทานได้หมดค่ะ ยกเว้น ผลไม้ที่รสเปรี้ยวและของหมักดอง

ทานได้ทุกอย่างจ้าแม่ ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของหมักดอง

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์และของหมักดอง

กินได้ทุกอย่างที่อยากเลยจ้าผลไม้

กินได้หมดค่ะ งดกินผลไม้ดอง

ได้หมดค่ะ หมอไม่เคยห้าม

ทานได้ทุกชนิดค่ะ