อยาก ทราบวิธี แก้อาการกรดไหลย้อนขณะตั้งครรภ์คะ แล้วจะอันตรายไหมคะเป็นกรดไหลย้อนกินยา อะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่เดือนคะคุณแม่ ทางที่ดีที่สุดคือปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะจ่ายยาที่เหมาะสมและปลอดภัยให้ค่ะ^^

5y ago

39วีคแล้วค่ะ 😂😂😂

ถามหมอค่ะจะมียาลดกรดของคนท้องค่ะ