ท้องผูก

หลังคลอดลูกท้องผูกตลอดเลย พยามทานผักแล้วแต่ก้อยังเป็น มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องริดซี่มาเลยค่ะไข้แตกเลยทรมาก พยามทานผักผลไม้เยอะๆๆ แต่ก็ไม่เป็นผล จึงหาซื้อยามาทานได้ผลค่ะ.

5y ago

0840391850ยาแก้ริดซี่ดวง โทรสอบถาม หรือ@ไลน์สอบถามดูค่ะ