ปวดหัว

หลังคลอดมีแม่บ้านไหนปวดหัวมั้งไหมคะแล้วทำยังไงมั้งคะบ้านนี้ปวดหัวก้กินพาราเลยคะแต่ก้มีปวดหัวมาเเบบเคยคะ

1 ตอบกลับ

มีไข้สูงร่วมด้วยมั้ยคะ ถ้าปวดมากและมีไข้สูงด้วยให้ไปหาหมอนะคะ อาจจะติดเชื้อหรือเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ แต่ถ้าปวดหัวธรรมดาหาเวลาพักผ่อนเยอะๆนะคะ