ประจำเดือน

หลังคลอดประมาณกี่เดือนประจำเดือนมาค่ะ

15 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ ประจำเดือนหายไปเลยครับ 4 ปีเต็มๆหลังคลอด คงเป็นเพราะ น้อง 2 คนทานนมคุณแม่อย่างสม่ำเสมอมาตลอด บวกกับเราทานยาคุม ซีราเซ็ด อยู่ด้วยรอบเดือนคุณแม่ก็เลยหายไปนานเลยครับ ประจำเดือนคุณแม่เพิ่งจะกลับมา ก่อนวันเกิด 4 ขวบของสองสาวได้ไม่กี่วันครับ

1เดือนก็มาคะ คลอดน้อง13พ.ค มา13มิ.ย เดือนนี้ก็มา13ก.ค หมอยังงงคะ เข้าเต้าล้วนแถมลูกกินเก่ง

ของเราพอตรวจหลังคลอดหมอฉีดยาคุมให้จากนั่นเปนเมนเลย ประมาณ1เดือนถึงเปนเมน

ต่างกันไปค่ะ บ้านนี้ปีกว่าแล้วยังไม่มา ให้นมน้องอยู่นะคะ

เเล้วเเต่คนนะคะเเม่ บางคนมาช้าบางคนมาเร็ว

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนลูกเกือบๆ1ขวบ

บ้านนี้ลูกได้เดือน 13 วันประจำเดือนมาคะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนสามเดือน

บ้านนี้1เดือนค่ะ ไม่ได้ให้นมลูก

ส่วนตัว1ปีกับอีก3เดือนค่ะ