ประจำเดือน

ถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าหลังฉีดยาคุมกำเนิดแล้วแม่ๆบ้านไหนมีประจำเดือนกันกี่วันคะหรือแม่บ้านไหนฉีดแล้วประจําเดือนไม่มาบ้าง

1 ตอบกลับ

มาน้อยค่ะ เลยเลิกฉีดหลักหยุดฉีดประจำเดือนขาดไป5-6เดือน หันมาทานยาคุมมาเป็นปกติค่ะแต่ก็ยังน้อยอยู่

5y ago

บ้านนี้ตังแต่ฉีดมามาตลอดเลยค่ะ15วันล่ะค่ะปกติจะมา6-7วันเองพรุ่งนี้ว่าจะไป รพ ปรึกษาหมอดูหน่อยค่ะ