มีใครพอจะรู้ไม่ค่ะ

หลังคลอดน้องได้ 7เดือนแล้ว ลำไส้ท้องเราป่วนไม่ค่ะ บ้างที่ก้คลื่นไส้ เริ่มเบื่ออาหาร แล้วบ้างทีท้องก็เป็นก้อนๆ เหมือนตอนเราตั้งท้องใหม่ๆ แต่ก้ตรวจบ่อยนะค่ะ ไม่ได้ท้อง อยากรู้ค่ะ ว่าเป็นก้อนๆคืออะไร แล้วเป็นบ่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ปีกว่าแล้วยังเป็นอยู่ แต่นานๆครั้งค่ะ ช่วงคลอดแรก จนเกือบๆปีเป็นทุกวัน วันละหลายครั้งค่ะ