อาการหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดน้องได้7เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่มา แบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะแอบกังวลอยู่นิดๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นม จะมาช้าหรืออาจไม่มาเลยในระหว่างให้นมค่ะ ของเรามาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ