ปัญหาของแม่หลังคลอด

หลังคลอดน้องได้7เดือน​ แม่ไม่มีอารมณ์ทางเพศช่องคลอดแห้ง​ จะแก้ปัญหายังไงคะ​ ​คือไม่ค่อยดีกับชีวิตคู่เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ บางทีอาจจะมีส่วนมาจากฮอร์โมน ความเครียด พักผ่อนน้อย หรือเกิดจากความเหนื่อยล้าช่วงเลี้ยงลูก ทำให้เราไม่รู้สึกอารมณ์ทางเพศได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ครั้งแรกฝืนค่ะ นอนนิ่งเลย แล้วก็จะค่อยๆดีขึ้น

หาเวลาทำกิจกรรมนอกบ้านด้วยกัน

เปนเหมือนกันค่ะ

ปรึกษาหมอค่พ

ปรึกษาหมอจ้า