#อยากรู้ค่ะ ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

แต่คุณหมอบอกว่าได้ผู้ชายแต่ไม่100%อัลตร้าซาวด์ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้ได้ 7เดือนแล้ว

#อยากรู้ค่ะ  ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
4 ตอบกลับ

รอสัก7เดือน นะแม่ บ้านนี้หมอบอกว่าเป็น ช. แต่หมดก้ไม่หมั่นใจ เพราะน้องยังเล็ก เพศน้องเลยไม่ชัด

แม่บ้านนี้ก้อท้องได้7เดือนเหมือนกันคะแต่ได้ลุกแฝดคะแต่ได้ลุกสาวทั้ง2คนเลยคะ

้บ้านนี้ลูกสาวค่ะท้องค่อนไปแหลมนิดนึงท้องต่ำด้วยค่ะแม่ 27+3 ❤

น่าจะได้ลูกสาวนะคะ

3mo ago

ขอให้จริงนะค่ะ..😍😍