15วัน.

หลังคลอด15วัน

15วัน.
75 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻 ตอนท้องน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

หน้าท้องลงเร็วมากค่ะ อันนี้แม่คลอดเองใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดมา 4เดือน พุงยังป่องอยู่เลยค่ะ 😮😮😮😮

บ้านนี้5เดือนแล้วยังเหมือนตอนท้องอยู่เลยค่ะ555

เราลูกขวบกว่าแล้ว ยังน้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ

หุ่นดีมากกกบ้านนี้9เดือนแล้วยังมีพุงยุเลย

ลดเร็วมากค่ะมีเคล็ดลับอะไรเเนะนำหน่อยค่ะ

มีเคล็ดลับมั้ยคะแม่ มาแชร์กันหน่อย😁😁😁

ผอมลงเร็วมากเลยคะ หน้าท้องไม่เหี่ยวเลย

ทำไงค่ะ ตอนท้อง น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ