หลังคลอด

คลอดได้15 วัน กินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานนมเย็นนะคะ น้ำนมก็คัดปกติค่ะ น้องทานนมแม่ก็ไม่มีอะไรนะคะ ปกติดีทุกอย่างท้องไม่อืด อึทุกวันค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งเเต่คลอดเลยค่ะน้ำนมก็มาปกติค่ะ แต่ที่เค้าให้กินน้ำอุ่นมันจะดีต่อตัวเเม่เองค่ะ

ทานได้ค่ะ เราทานตั้งแต่ตลอดน้องเลยค่ะ

ได้คร้า ทานได้ปกติทุกอย่างเลย

กินได้ค่ะ