หลังคลอด หลังคลอด1เดือน15วันกินหมูกระทะได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องยังเล็กกินแบบแทบจะไม่ใส่น้ำจิ้มเลยค่ะเพราะว่ากลัวน้องท้องเสีย

7mo ago

น้องกินนมผงน้ำจิ้มกินได้ไหม

กินได้ ถ้าสุก หากให้กินนมแม่ ควรเลี่ยงน้ำจิ้มค่ะ

7mo ago

น้องกินนมผงกินน้ำจิ้มได้ไหม

น้องกินนมผงสามรถกินน้ำจิ้มได้ไหม

7mo ago

กินได้จ้า ถ้าน้องกินนมผงแม่ก็กินได้ทุกอย่างจ้า แต่เลี่ยงของหมักดอง ของดิบก่อนจ้า เพื่อสุขภาพของแม่