15วัน.

หลังคลอด15วัน

15วัน.
75 ตอบกลับ

หืม คลอดแร้วอยากมีโมเม้นนี้บ้างจังคะ

โห สุดยอดเลยค่ะ บ้านนี้1เดือนค่อยยุบ

อยากให้หลังคลอดเป็นแบบนี้จังเลยค่ะ

หุ่นดีมากค่ะน่าท้องไม่ลายอีก ☺️☺️

หลังคลอดอยากได้หุ่นแบบนี้จัง😂

แบนเรียบราบเลยจ้า อิจๆๆคุนแม่

เหมือนแม่เล่นบอดี้เวทเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดได้ 10 วัน นน.ลง 10 โล

บ้านนี้หลังคลอด1ปีมีพุ่ง

บ้านนี้มาเป็นชั้นเลยค่ะ